4 LOẠI HÌNH BẢO VỆ NỔI BẬT CỦA BẢO VỆ YUKI

Dịch vụ bảo vệ Yuki được thành lập từ nhiều năm trước nhằm đáp ứng nhu cầu đảm bảo an ninh của các cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn TP. HCM nói riêng và toàn quốc nói chung.

Công ty bảo vệ của chúng tôi phát triển nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ khác nhau, giúp quý khách hàng dẽ dàng lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với mình. Trong đó có 4 dịch vụ bảo vệ nổi bật đó là:

1.    Dịch vụ bảo vệ yếu nhân

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân của công ty dịch vụ Bảo vệ Yuki là dịch vụ đáng tin cậy. Khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ sẽ được các vệ sĩ của chúng tôi tháp tùng theo đúng lộ trình và yêu cầu của quý khách, các giải pháp bảo vệ yếu nhân được chúng tôi nghiên cứu kỹ lưỡng qua nhiều năm kinh nghiệm. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm khi được đảm bảo an ninh tuyệt đối bởi những vệ sĩ giàu kinh nghiệm  của  dịch vụ Bảo vệ Yuki.

Dịch vụ bảo vệ Yuki 24 – Sự lựa chọn an toàn

2.    Dịch vụ bảo vệ tài sản cố định

Tài sản cố định là tài sản có giá trị, cần được bảo vệ nghiêm ngặt bởi một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để các hành vi phá hoại, trộm cắp. Để đáp ứng những nhu cầu đó dịch vụ bảo vệ Yuki đã ra đời với những nhiệm vụ như sau:

– Kiểm tra tất cả giấy tờ của người ra vào khu vực tài sản cố định cần được bảo vệ.

– Kiểm tra túi sách, tư trang của công nhân viên và khách hàng trong khu vực bảo vệ.

– Không cho phép người lạ mặt, người có dấu hiệu khả nghi i vào trong khu vực bảo vệ (trừ trường hợp khách VIP và người được thông báo trước).

– Kiểm tra các thiết bị phòng chống cháy nổ thường xuyên để phát hiện kịp thời những vật gây cháy nổ trong khu vực tài sản cố định.

– Phát hiện kịp thời những âm mưu phá hoại tài sản cố định.

– Tuần tra thường xuyên và liên tục xung quanh mục tiêu.

– Bàn giao nhiệm vụ rõ ràng trước khi rời khu vực làm việc.

3. Dịch vụ bảo vệ sự kiện

Những buổi biểu diễn ca nhạc, sự kiện, hội nghị, là các hoạt động công cộng, đòi hỏi các nhân viên bảo vệ phải có sự linh hoạt và kiên quyết trong các tình huống xử lý nhằm mang lại sự an toàn trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, đặc biệt lưu ý đến hành vi quá khích của một số phần tử hâm mộ quá khíchCông ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Yuki 24 luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình tại các sự kiện quan trọng như:

– Nghiên cứu trước nơi diễn ra sự kiện.

– Lập kế hoạch bảo vệ rõ ràng dự trù nhân lực, trang thiết bị, phương tiện giao thông, lên kế hoạch phối hợp với lực lượng vũ trang bố trí vị trí sao cho phù hợp, đưa ra các phương án có thể xảy ra và cách giải quyết khi gặp sự cố ngoài ý muốn.

– Chuẩn bị đầy đủ phương tiện vật chất cần thiết.

– Giữ vững liên lạc giữa các vị trí với nhau và với cấp trên để nắm vững tình hình.

4. Dịch vụ áp tải

Với các hàng hóa có giá trị cao khi có nhu cầu vận chuyển sẽ rất dễ gặp nguy hiểm nếu như có kế hoạch áp tải, các phương án phòng tránh phù hợp. Vì thế, khách hàng nên sử dụng dịch vụ áp tải hàng hóa của công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ Yuki nhằm đảo bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển. Dịch vụ bảo vệ Yuki 24 có nhiệm vụ:

  •      Căn cứ vào yêu cầu để tiến hành xác định phương án bảo vệ phù hợp
  •      Tiến hành làm việc với khách hàng để hỏi thông tin về hàng hóa? Số lượng và giá trị?
  •      Tìm hiểu kỹ lưỡng tuyến đường áp tải, địa điểm vận chuyển, thời gian giao nhận và nơi tập kết hàng hoá.
  •      Tuyển chọn những nhân viên có đủ phẩm chất và năng lực. Đồng thời phải xét đến các yếu tố khác như phương tiện, trang thiết bị phục vụ cho quá trình áp tải.
  •      Lên kế hoạch trinh sát địa điểm tập kết hàng, tuyến đường mà phương tiện áp tải phải đi qua.

HOTLINE: 0938 307 662