BẢO VỆ SAO NGOẠI

Không riêng ca sĩ, người mẫu trong nước mới có fans hâm mộ, ở nước ta hiện nay có rất nhiều fan club của những “sao” ngoại. Hoạt động sôi nổi và gây được nhiều chú ý là fan club của Bi-Rain, chàng ca sĩ – diễn viên của xứ sở Kim Chi. Theo lời của Mai Hương, trưởng nhóm fan club này, thành viên chính thức của câu lạc bộ là 400 người, còn không chính thức cỡ vài ngàn người trên cả nước riêng ca sĩ, người mẫu trong nước mới có fans hâm mộ, ở nước ta hiện nay có rất nhiều fan club của những “sao” ngoại. Hoạt động sôi nổi và gây được nhiều chú ý là fan club của Bi-Rain, chàng ca sĩ – diễn viên của xứ sở Kim Chi. Theo lời của Mai Hương, trưởng nhóm fan club này, thành viên chính thức của câu lạc bộ là 400 người, còn không chính thức cỡ vài ngàn người trên cả nướcn club của những “sao” ngoại. Hoạt động sôi nổi và gây được nhiều chú ý là fan club của Bi-Rain, chàng ca sĩ – diễn viên của xứ sở Kim Chi. Theo lời của Mai Hương, trưởng nhóm fan club này, thành viên chính thức của câu lạc bộ là 400 người, còn không chính thức cỡ vài ngàn người trên cả nước.

Trong show  “Rain’s coming”  diễn ra hai đêm (10, 11/3)  tại sân vận động Quân khu 7 vừa qua, fan club này rất tích cực giúp đơn vị tổ chức (Công ty D-D) trong việc tuyên truyền, phát tờ rơi quảng cáo cho show diễn, cùng Bảovệ Yuki Sepre 24 hướng dẫn chỗ ngồi cho khán giả, phát nước uống, cây phát sáng (được mua từ Hồng Kông) cho các fan… Một fan club khác tập trung toàn giới trẻ (học sinh cấp 2, cấp 3) do Minh Nguyên làm nhóm trưởng, đây là fan club của diễnviên, ca sĩ Đài Loan – Jay Châu (Châu Kiệt Luân). Minh Nguyên đang làm một banner dài 3m, rộng 1m để tổ chức cho các fan đến Nhà hát Hòa Bình xem bộ phim Hoàng Kim Giáp vì trong phim có sự tham gia diễn xuất của thần tượng Jay Châu. Ngoài ra, còn có fan club của nhóm nhạc SHE (nhóm nhạc nữ gồm 3 cô gái); fan club của nhóm DBSK (Dong Bang shin Ki) fan club của ca sĩ Hàn Quốc Seven…

Khán giả càng cuồng nhiệt, Bảo vệ Yuki Sepre 24 càng vất vả giữ gìn trật tự

Minh Nguyên cho biết, bản thân cô đã đi xem bộ phim Hoàng Kim Giáp tới … mười mấy lần. Trong một lần đi xem cùng với các fan khác, bọn cô suýt nữa bị đuổi ra khỏi rạp vì hò hét, kêu tên thần tượng ầm ĩ làm náo loạn trong lúc phim đang chiếu. Thấy qua phim ảnh, đã phấn khích, khi được nhìn thấy tận mắt, sự phấn khích còn nhân lên gấp bội.

Mỗi khi có ngôi sao nào qua Việt Nam biểu diễn, hàng rào Bảo vệ Yuki Sepre 24 phải làm việc cật lực mới có thể “giải vây” cho các sao khỏi một rừng người hâm mộ cuồng nhiệt. Các fan có đủ kiên nhẫn để đợi chờ hàng mấy   tiếng đồng hồ từ sân bay, bất chấp thời tiết nắng nóng hoặc mưa rào. Nhớ lần Bi-Rain biểu diễn trong chương trình S-Fone trước đây, 20:00 mới chính thức diễn, nhưng một nhóm hơn 100 bạn trẻ đội nắng ngồi tại sân từ lúc 15:00 chiều để đợi. Trước đây, khi ca sĩ diễn viên Lê Minh, Jang Dong Gun, Cổ Thiên Lạc, ngôi sao sân cỏ David Beckham sang Việt Nam, đội ngũ Bảo vệ Yuki 24 đã phải hết sức vất vả mới cản được những fan hâm mộ luôn muốn nhào lại gần để rờ được vào người thần tượng. “Bảo vệ cho các sao là phái nam luôn luôn vất vả hơn các sao nữ” – Minh Đạt, một cựu vệ sỹ của Công ty Vệ sỹ Yuki Sepre 24 cho biết. Nếu với Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Phạm Văn Phương… sự hâm mộ chỉ ở mức vừa phải thì với Lê Minh, Jang Dong Gun, Cổ Thiên Lạc và mới đây là Bi-Rain, Bảo vệ Yuki phải đưa ra phương án để có thể “cắt đuôi”.

Công ty bảo vệ Yuki Sepre 24 là một đơn vị rất có kinh nghiệm, uy tín và là công ty hàng đầu trong việc bảo vệ các sao ngoại khi đến Việt Nam, đứng đầu là Vệ sỹ nổi tiếng Nguyễn Văn Tùng (hiện anh đang là diễn viên đóng phim). Hồi ca sĩ – diễn viên Lê Minh sang, Công ty Yuki đã phải cho người đóng giả làm Lê Minh đàng hoàng ra cửa chính đánh lạc hướng sự chú ý của quá đông fan hâm mộ; còn Lê Minh thật lặng lẽ ra bằng cửa sau. Với Cổ Thiên Lạc cũng phải dùng đến “chiêu” tương tự, Vệ sỹ Yuki Sepre 24 mới đưa được anh chàng ca sĩ – diễn viên này thoát khỏi sự bao vây của fan hâm mộ. Nhưng ồn ào, rầm rộ và náo nhiệt nhất trong công tác bảo vệ sao, phải kể đến việc bảo vệ cho ngôi sao Bi-Rain.  Anh Nguyễn Văn Tùng – tổng chỉ huy lực lượng Vệ sỹ Yuki cho biết: “Khi Bi-Rain qua Việt Nam đã có 2 vệ sĩ riêng túc trực bên cạnh. Ngoài ra còn có 800 bảo vệ thành nhiều vòng, hoạt động từ 6:00 sáng đến 22:00 đêm, kể cả khu vực phòng riêng Bi Rain ở khách sạn New World. Mặt khác, lộ trình di chuyển của Bi cũng thay đổi liên tục, nên lực lượng cảnh vệ phải luôn nhanh nhạy để ứng phó tình hình”.

Dàn Vệ sỹ Yuki 24 sát cánh bên sao thường là những anh chàng to con, cao từ 1,8m trở lên. Có người được trang bị roi điện, để ứng phóvới những fan quá khích, nhưng thường rất ít khi Vệ sỹ Yuki sử dụng công cụ này. Trong quá trình bảo vệ, bị trầy xước, bầm mình do fan ngắt nhéo, cào cấu là chuyện thường. “Chúng tôi phải gồng mình chịu trận, không dám động thủ, vì mục đích chính của chúng tôi là bảo vệ sao – một cảnh vệ tâm sự –  Các bạn gái tiếng là chân yếu tay mềm nhưng dữ lắm, sẵn sàng lăn xả để đến gần sao. Cách tốt nhất để không phải nặng tay với fan là chúng tôi dàn hàng, nắm chặt tay nhau thành vòng tròn tạo thành một hàng rào chắc chắn để sao có thể di chuyển an toàn”.

Dù công việc bảo vệ cho các sao ngoại vất vả, tốn nhiều công sức, nhưng bù lại là niềm vui, sự tự hào khi chính các sao bày tỏ lòng biết ơn, với các anh Vệ sỹ Yuki 24. Anh Nguyễn Văn Tùng cho biết, vừa qua phía Hàn Quốc đã hết lời khen ngợi về tính chuyên nghiệp, sự nghiêm túc của đội ngũ Vệ sỹ Yuki Sepre 24 trong suốt quá trình Bi-Rain đến Việt Nam. Trước đó, các anh cũng đã nhận được lời cảm ơn từ Lê Minh, Jang Dong Gun, Phạm Văn Phương… Mọi nhọc nhằn, vất vả, dường như đã được đền bù xứng đáng. Niềm vui và hạnh phúc nhất đối với lực lượng Vệ sỹ Yuki Sepre 24 là bảo vệ an toàn về mọi mặt cho các “sao” đến biểu diễn tại Việt Nam.

HOTLINE: 0938 307 662