ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC DỊCH VỤ BẢO VỆ CHẤT LƯỢNG

Cùng với xu thế chung của xã hội, dịch vụ bảo vệ ngày càng khẳng định được tầm quan trọng của mình. Tuy nhiên đi cùng với những đòi hỏi, những yêu cầu đặt ra đối với các công ty bảo vệ cũng trở nên khắt khe hơn. Dịch vụ của một công ty bảo vệ có đảm bảo tốt chất lượng và sự uy tín hay không phụ thuộc rất nhiều vào chính chất lượng của nguồn nhân viên bảo vệ. Thế nên việc chú trọng công tác đào tạo, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cũng như các kỹ năng thứ yếu khác là điều có ý nghĩa rất cần thiết.

Như chúng ta đã biết, đội ngũ nhân viên dịch vụ bảo vệ không chỉ đơn thuần thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an toàn cho tài sản của khách hàng mà còn là nhân tố có vai trò quan trọng trong việc góp phần vào công tác giữ gìn an ninh, ổn định trật tự xã hội tại chính khu vực họ quản lý. Sự hiện diện của đội ngũ an ninh chuyên nghiệp được xem là một lời cảnh báo dành cho kẻ xấu luôn có những âm mưu thực hiện các hành vi trộm cắp, cướp giật hay gây rối trật tự công cộng… Chính điều đó sẽ khiến chúng e dè và không dám manh động vì vấn đề an ninh được thắt chặt, chúng có thể bị tóm gọn bất cứ lúc nào.

Để có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, kịp thời phát hiện, xử lý hiệu quả các tình huống xảy ra tại mục tiêu thì nhân viên bảo vệ phải thực sự chuyên nghiệp. Như vậy thông qua đây có thể thấy chính công ty bảo vệ là nhân tố tự quyết định chất lượng, năng lực cung cấp dịch vụ trên cơ sở nguồn nhân lực sẵn có của mình. Nếu như họ chịu đầu tư, chú trọng vào công tác tuyển dụng, đào tạo thì đương nhiên họ sẽ nhận được những đánh giá tích cực của khách hàng. Còn nếu như các đơn vị này lơ là, xem nhẹ công tác này chắc chắn sự quan tâm của khách hàng sẽ giảm đáng kể bởi chẳng một ai lại muốn sử dụng một dịch vụ bảo vệ kém chất lượng, thiếu chuyên nghiệp.

Chính vì thế công ty bảo vệ Yuki Sepre 24 luôn luôn thắt chặt khâu tuyển dụng đội ngũ nhân sự, đảm bảo những người được chọn phải là tốt nhất, họ hội tụ đầy đủ mọi tố chất để thích nghi tốt với nghề bảo vệ vốn có rất nhiều đặc thù riêng biệt. Song song với khâu tuyển dụng Yuki luôn có quy trình đào tạo đúng chuẩn, nhân viên bảo vệ tuân thủ nghiêm ngặt mọi giáo án huấn luyện, được trang bị đầy đủ các kỹ năng nghiệp vụ cũng như các kỹ năng thứ yếu khác (như: võ thuật, ngoại ngữ, kỹ năng phòng chống cháy nổ). Ngoài ra, giáo dục tư tưởng nâng cao ý thức trách nhiệm cũng như bản lĩnh là điều quan trọng, nó quyết định đến năng lực cung cấp của công ty bảo vệ. Một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp là người có trình độ chuyên môn tốt, có phẩm chất đạo đức chuẩn mực. Điều đặc biệt công ty bảo vệ Yuki luôn quan tâm đến đời sống vật chất lẫn tinh thần của nhân viên, giúp họ đảm bảo cuộc sống để an tâm công tác.

HOTLINE: 0938 307 662