KHÁCH HÀNG KHEN THƯỞNG BẢO VỆ YUKI SEPRE 24

Vào những ngày đầu tháng 9/2014, nhờ thành tích xuất sắc trong khi làm nhiệm vụ, nhân viên bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 đã được phía đơn vị chủ quản là Công ty TNHH Greystone Data Systems Việt Nam trao tặng giấy khen và thưởng nóng.

Do tài sản bảo vệ là những thiết bị điện tử – rất dễ bị tẩu tán ra ngoài dưới nhiều hình thức khác nhau, nên lực lượng bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 luôn cảnh giác cũng như nâng cao tinh thần trách nhiệm trong việc kiểm tra, kiểm soát nhân sự ra – vào mục tiêu.

Đây không phải lần đầu bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Trước đó, rất nhiều lần, tại các mục tiêu khác nhau, bảo vệ Việt Nhật Yuki Sepre 24 được khách hàng trao tặng phần thưởng nhờ nỗ lực có hiệu quả cao trong công việc.

Cùng với thành tích của nhân viên bảo vệ, chất lượng dịch vụ Việt Nhật Yuki Sepre 24 cũng được phía khách hàng gửi thư ghi nhận và thể hiện sự tin tưởng qua việc tái ký hợp đồng.

Nhờ sự đánh giá tốt từ phía khách hàng, Việt Nhật Yuki Sepre 24 luôn phấn đấu và nỗ lực không ngừng để nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng và làm hài lòng tất cả các đối tác đang và sẽ sử dụng dịch vụ của Việt Nhật Yuki Sepre 24 cũng như hướng tới mục tiêu đứng đầu cả nước về dịch vụ an ninh.

 

HOTLINE: 0938 307 662