SỰ TRUNG THÀNH VÀ NHIỆT HUYẾT TRONG DỊCH VỤ BẢO VỆ YUKI

Ngày nay hai chữ “bảo vệ” hoặc “dịch vụ bảo vệ” hẳn đã trở nên không còn xa lạ gì với đông đảo mọi người. Bởi sự bùng nổ và tăng lên không ngừng của nhu cầu được đảm bảo an toàn dưới các hình thức khác nhau. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người cảm thấy bối rối và e ngại vì không biết nên tìm đến công ty dịch vụ bảo vệ nào thì tốt nhất. Trong đó có một  nguyên nhân rất nổi cộm là tình trạng các nhân viên bảo vệ không làm tròn bổn phận hoặc thậm chí cố tình chiếm đoạt tài sản của khách hàng.

Hiểu được điều này nên Yuki Sepre 24 luôn cố gắng củng cố, nâng cao lòng trung thành và nhiệt huyết của nhân viên để công việc trở nên suôn sẻ, hoàn hảo, cũng như tránh những điều đáng tiếc tác động xấu đến cả khách hàng lẫn công ty bảo vệ.

Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp và tận tâm của Yuki

Chính sách nhân sự hợp lý của Yuki Sepre 24

Hiện nay do nhu cầu tăng cao, nên có rất nhiều công ty tuyển nhân viên bảo vệ một cách qua loa và cẩu thả. Không có tiêu chuẩn về ngoại hình, sức khỏe, không kiểm tra lý lịch. Thậm chí cũng chẳng đào tạo và ký hợp đồng lao động một cách bài bản. Dẫn đến nhân viên bảo vệ làm việc thiếu chuyên nghiệp, tệ nhất là làm một lúc nhiều công ty, thường xuyên nhảy việc. Chính tình trạng thiếu ràng buộc, thiếu trách nhiệm ấy, cộng thêm lòng tham của con người đã làm phát sinh những trường hợp đáng tiếc như bảo vệ lấy cắp tài sản của khách hàng.

Hiểu được sâu sắc điều này, Yuki Sepre 24 với tư cách là công ty dịch vụ bảo vệ thừa hưởng tinh hoa từ phương pháp quản lý hiện đại, đã đề ra những tiêu chuẩn và quy định kỹ lưỡng về mặt nhân sự. Từ đó kiểm soát chặt chẽ đầu vào, đặt ra những điều khoản chi tiết để đảm bảo nhân viên sẽ thực hiện tốt nghĩa vụ, cũng như được đảm bảo về mặt quyền lợi.

Kỷ luật và trung thành là yếu tố rất được bảo vệ Yuki coi trọng

Để trở thành nhân viên bảo vệ tại công ty Yuki, ứng viên buộc phải đáp ứng yêu cầu về sức khỏe, khả năng phản xạ, ngoại hình, lý lịch trong sạch… Người lao động được ký hợp đồng toàn thời gian với mức lương phù hợp để giữ chân họ làm việc lâu dài, thay vì hình thức chụp giựt khá phổ biến trong thị trường dịch vụ bảo vệ hiện nay. Những bài học về lương tâm, đạo đức nghề nghiệp cũng được đưa vào trong các buổi đào tạo người mới và đào tạo bổ sung tại Yuki.

Một nhân viên bảo vệ của Yuki nhận được giấy khen

Chính sách bảo vệ khách hàng của Yuki 24

Song song với việc đảm bảo điều kiện làm việc, bồi dưỡng đạo đức và lòng trung thành hay ràng buộc về mặt pháp lý đối với nhân viên, công ty dịch vụ bảo vệ Yuki Sepre 24 cũng đảm bảo cho quyền lợi của khách hàng bằng những cam kết và các hợp đồng bảo hiểm. Trong đó có không ít loại bảo hiểm mà bạn sẽ không được cung cấp nếu chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ từ đơn vị khác.

Đó là:

  • Bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp
  • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự
  • Bảo hiểm lòng trung thành
  • Bảo hiểm 24/24 cho nhân viên bảo vệ

Tất nhiên sẽ không thiếu những loại bảo hiểm mà pháp luật Việt Nam quy định.

Đến với Yuki Sepre 24, bạn sẽ nhận được dịch vụ bảo vệ uy tín và ưu việt nhất. Với sự tham gia của đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, tâm huyết, có tinh thần trách nhiệm cao, coi quyền lợi của khách hàng là nhiệm vụ của mình.

HOTLINE: 0938 307 662