TRIỂN KHAI DỊCH VỤ BẢO VỆ TẠI TTTM CRESCENT MALL, QUẬN 7

Được sự tin tưởng của chủ đầu tư và Ban quản lý, sáng ngày 8/4/2015, Công ty bảo vệ Việt Nhật Yuki đã tiến hành triển khai dịch vụ an ninh tại Trung tâm thương mại Crescent Mall (số 101 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phú, Quận 7).

Crescent Mall là trung tâm thương mại đạt chuẩn quốc tế đầu tiên của Việt Nam đủ sức cạnh tranh với các trung tâm mua sắm nổi tiếng ở Hong Kong, Singapore và các nước khác trong khu vực Châu Á.

 Với tổng diện tích 112.000m2, khoảng 200 cửa hàng bán lẻ, 6.000msiêu thị, khu chiếu phim hiện đại, khu ẩm thực quốc tế và hàng loạt nhà hàng và quán cà phê ngoài trời đối diện hồ nước hình Bán Nguyệt. Thêm vào đó, 3 tầng hầm gửi xe rộng rãi đạt chuẩn quốc tế, tiện nghi và mặt tiền rộng rãi càng làm Trung tâm thương mại Crescent đặc biệt hơn so với các khu mua sắm khác. Ngay phía trước Crescent Mall là quảng trường và khu vui chơi được thiết kế để trở thành khu vực tổ chức sự kiện thể thao, văn hóa và lễ hội cho công đồng, cũng như các sự kiện thương mại của trung tâm. Do vậy tình hình an ninh trật tự tương đối phức tạp, Bảo vệ Yuki đã lên phương án bố trí bảo vệ phù hợp với tình hình an ninh tại mục tiêu với 15 vị trí bảo vệ mỗi ngày.

HOTLINE: 0938 307 662