VÌ SAO KHÔNG NÊN CHỌN DỊCH VỤ BẢO VỆ KÉM CHẤT LƯỢNG?

Khác hẳn với sự uy tín được nhiều người công nhận của dịch vụ Bảo vệ Yuki 24, một số cá nhân, doanh nghiệp vẫn sử dụng các dịch vụ bảo vệ kém chất lượng được mời gọi hấp dẫn với hợp đồng giá rẻ. Trong quá trình làm việc, nhân viên được đào tạo không chuyên nghiệp sẽ phát sinh nhiều vấn đề bạn không lường trước được và bên cung cấp dịch vụ cũng nhanh chóng phủ nhận trách nhiệm.

Vì sao bạn không nên chọn dịch vụ bảo vệ kém chất lượng?

+ Nhân viên bảo vệ thiếu trách nhiệm: Thái độ của nhân viên khi thực hiện công việc cho bạn sẽ phần nào đánh giá được quá trình sàng lọc và đào tạo của Công ty dịch vụ bảo vệ bạn đã thuê.

 Bảo vệ Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ dùng roi điện và gậy ba trắc đánh bệnh nhân đa chấn thương

 

Nhân viên làm việc với thái độ hời hợt, thiếu tập trung và không nhiệt tình đối với công việc. Bên cạnh đó, nhiều trường hợp bảo vệ khá thô lỗ đối với khách hàng của doanh nghiệp đã thuê bảo vệ. Khắp các mặt báo thường xuyên xuất hiện tin tức về việc bảo vệ đánh người, chửi bới và mới đây nhất là vụ Giám đốc Công ty bảo vệ nổ súng uy hiếp người phụ nữ đến đòi tiền lương cho con…

+ Nhân viên bảo vệ làm việc thiếu nguyên tắc: Do quá trình đào tạo sơ sài, không khép chặt nhân viên vào nguyên tắc, các bảo vệ khi được giao nhiệm vụ sẽ làm việc thiếu quy củ, không theo bất cứ quy định nào hoặc biết yêu cầu của khách hàng nhưng không thực hiện. Một Công ty dịch vụ bảo vệ  không chuyên nghiệp sẽ đào tạo ra lực lượng nhân sự yếu kém. Bên cạnh đó, ý thức của người bảo vệ cũng có thể dẫn đến những hệ lụy lớn hơn làm ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp như hành vi vi phạm pháp luật. 

Dịch vụ Bảo vệ Yuki 24 đảm bảo tính chuyên nghiệp

Dịch vụ Bảo vệ Yuki 24 là đơn vị liên kết với Nhật Bản trong nhiều năm qua nhằm đem đến cho xã hội một lực lượng bảo vệ có chuyên môn cao, ý thức làm việc tốt và hiểu được tầm quan trong của công việc.

 

Bạn nên sử dụng dịch vụ Bảo vệ Yuki 24 để đảm bảo tính chuyên nghiệp

Nhân viên của Bảo vệ Yuki 24 được tuyển chọn kỹ lướng trước khi đưa vào đào tạo để tránh mất thời gian và đem lại lợi ích cho cả 3 bên (Nhân viên – Công ty – Khách hàng), vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Nhân cách của con người rất quan trọng, dù làm bất cứ công việc gì, nhân viên Dịch vụ Bảo vệ Yuki 24 đều hiểu rõ trách nhiệm là đem lại sự an toàn theo yêu cầu của khách hàng và danh dự cho chính bản thân mỗi nhân viên. Chính vì thế, bạn hãy liên hệ đến Công ty Dịch vụ Bảo vệ Yuki 24 để có một đội ngũ bảo vệ chất lượng, tại Website: http://www.yuki24.vn/ hoặc https://yukisepre24.com/

HOTLINE: 0938 307 662