Gã Bảo Vệ “Chuyên Nghiệp”Chuyên Trộm Tại Siêu Thị Big C “Sa Lưới’

Thời gian gần đây, nhân viên Siêu Thị Big C Bình Dương liên tiếp cầu cứu các “Hiệp sỹ” phường Phú Hòa do bị mất khoảng 10 heo dầu thắng đĩa của xe Honda SH, xe tay ga các loại, gây thiệt hại cho khách hàng trên chục triệu đồng và tâm lý hoang mang cho khách hàng mỗi khi đi mua sắm trong siêu thị.

Sau hai ngày đeo bám, đến 10h ngày 2/10, các “Hiệp sỹ” phát hiện một gã đàn ông mặc trang phục bảo vệ của Công ty cổ Phần Dịch vụ Bảo Vệ Mạnh Cường chạy xe Nouvo BKS 65H5-6807 vào bãi giữ xe của siêu thị mở xe tay ga đắt tiền trộm heo dầu thắng đĩa. Bị phát hiện, đối tượng nhanh chân lấy xe tẩu thoát hướng TP.Hồ Chí Minh khoảng 3km thì bị các “Hiệp sỹ” đuổi kịp và tóm gọn.

Tại cơ quan Công an, đối tượng khai nhận tên Đặng Hùng Dũng (43 tuổi ngụ đường Âu Cơ, phường 9, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh, hiện đang làm bảo vệ cho công ty bảo vệ Mạnh Cường TP.Hồ Chí Minh), đã lấy trộm heo dầu thắng đĩa ở Siêu thị Big C Bình Dương của 9 chiếc xe tay ga các loại cho tới thời điểm hắn bị phát hiện và bắt giữ.

Trước đó, Dũng cũng đến Trung tâm thương mại BECAMEX Bình Dương trộm 1 con heo dầu thắng đĩa của xe SH, 1 con xe NoVo LX, 1 Con Xe Wave.

Thiết nghĩ các công ty bảo vệ nên xem xét lại quy trình tuyển dụng nhân sự vào làm việc trong ngành nghề nhạy cảm này. Do tính nhạy cảm của công việc nên các công ty cần phải chú trọng đến vấn đề đạo đức và tính trung thực của nhân viên bảo vệ của mình.

Đối với các khách hàng khi sử dụng dịch vụ nên chọn mặt gửi vàng những công ty có uy tín và thương hiệu trên thị trường hiện nay để tránh giao trứng cho ác.

HOTLINE: 0938 307 662